Viết cho Chi,

Chi đang hít hà mùi đất của cơn mưa phùn hiếm có ở vùng đất này. Khi check thời tiết ở điện thoại C thì nó bảo đến 11h mới mưa, ông trời cũng thích đến sớm quá ha. Vậy thì tốt, nhưng đến đúng giờ thì Chi sẽ ngủ ngon hơn 😀 Lúc đang nấu ăn, Chi thấy sấm sét nhiều, tiếng vừa to, vừa trắng cả bầu trời nữa. Vậy thì sợ thật ha.

Hôm nay khi soi gương lúc không đeo kính, Chi mới thấy mắt mình bị thâm quầng. Chi hơi hoảng haha. Vì hồi còn ở high school, Chi hay lên mặt với tụi trong lớp là cho dù Chi thức trắng đêm hay làm cú mèo cỡ nào thì mắt Chi cũng không bị thâm quầng, hay mắt Chi không bị mỏi đến rơi nước mắt. Vậy nên, từ nay Chi sẽ siêng thoa kem  dưỡng mắt hơn, đi ngủ sớm và uống nước nhiều hơn.

img_3256 À, dạo gần đây, Chi hay có cảm giác bị mất phương hướng. Như kiểu Chi biết cuộc sống hiện tại của Chi là không ổn, nhưng Chi không biết bắt đầu từ đâu. Chi không muốn nổi cáu với bản thân mình, hay phung phí thời gian này. Chi nghĩ là mình ru ngủ bản thân mình đủ rồi. Vậy nên bây giờ Chi phải do something thôi.

Mấy ngày vừa rồi, Chi đã uống trà trở lại. Phải công nhận là trà giúp Chi ngủ ngon hơn và vị the của bạc hà làm Chi thấy khỏe hơn rất rất rất nhiều. Thêm nữa, việc thay boba cho trà, là việc làm đúng đắn ( mà Chi nên làm sớm hơn từ mấy tháng nay rồi 😀 )

Đã hơn 1 năm mấy, Chi mới dùng dầu dừa dưỡng tóc. Lúc ngồi đợi dầu thấm vào tóc, Chi mở list nhạc ở Spotify. Nó làm Chi nhớ đến thời gian còn ở chung với chị Hiền. Lúc nào ủ tóc như vậy, Chi hay mở nhạc rồi nhảy cho chị Hiền xem. Khi bã cười nghiêng ngả vì những điệu nhảy của Chi. Lúc ấy, Chi hay nghe bài I told you so với Marry your daughter. Chi không biết mọi người có để ý không, nhưng việc múa lúc nghe bản nhạc mình thích là điều vui vẻ và hạnh phúc nhất mà đơn giản nhất mình có thể làm cho bản thân mình ha.

Mấy ngày trước, khi thấy ở instagram, cô bạn Chi quen từ hồi high school ở đây, đã mua nhà và chuẩn bị đám cưới. Chi mới giật mình nghĩ là đúng rồi, mình phải tốt nghiệp, có việc làm và lập gia đình nữa. Chứ không có lông bông như bây giờ nữa. Khi nghĩ đến việc lập gia đình, Chi hay nghĩ đến chị Lee Hyori. Chi hay mơ đến những buổi sáng, Chi dậy sớm pha trà rồi bạn chồng của Chi nướng bánh mì với bơ, hai tụi Chi nhâm nhi trò chuyện với nhau một tí rồi đi làm. Những buổi sáng như vậy, với phong cách sống của mọi người bây giờ, là cái gì đó hơi mơ, hông có thiệt ha. img_1317Trời bên ngoài vẫn còn mưa và gió nhiều này, Chi không muốn ra ngoài đường giờ này. Nhưng nếu Chi có hứng, thì Chi sẽ đi nhà sách lúc này. Mùi sách và cảm giác ấm cúng của nó, sẽ làm Chi hạnh phúc chết mất.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s