Tháng chín năm hai ngàn mười tám.

Chi đang ngồi gần cửa sổ, uống trà đào và để gió thổi cho tóc Chi nhanh khô và nghe bản nhạc I told you so của Carrie Underwood. Ngoài tháng 12 Christmas vui vẻ ra thì với Chi tháng buồn bã nhất trong năm là tháng 9. Vào những ngày này, khi trời chuyển mùa, Chi hay bị cảm và khó chịu trong người. Chi không quen với những hôm ngủ dậy 6h mấy mà trời còn tối đen, sương mù phủ kín trời. Ghét thiệt ha.

img_3653

Hôm sinh nhật Chị Hiền, Mẹ với Kim Chi, có nhắc đến là năm ngoái cả nhà cũng mừng sinh nhật Chị Hiền ở chính nhà hàng đấy. Chi nói nhưng không có Chi. Mọi người vẫn cãi là có mà, mọi người quên là khi ấy C còn đang ở trong dòng và cũng chẳng thể viết một email mừng sinh nhật Chị Hiền cho đàng hoàng. Ngày hôm đó, C ở lại trong nhà nguyện đọc cho Chị Hiền một chuỗi kinh và nhắn với Chúa giữ gìn Chị Hiền dùm Chi. Khi ấy, Chi nhớ nhà kinh khủng.

img_3651

Thứ 6 vừa rồi, Chi finally cũng được đi The Board sau rất rất rất nhiều lần lỡ dịp 😥 Chi thích nhất là bàn gỗ to này với infinity room đẹp xỉuuu. Vì chỉ được vào có 45 giây thôi, mà C đã mất mấy giây choáng ngợp vì vẻ đẹp của nó rồi haha. như này này.img_3599 Tự dưng khi nãy Chi nghĩ, Dù Chi đã 23 tuổi rồi, mà vẫn chưa học xong đại học, chưa có việc làm. Và còn điên điên chấp dứt bạn Chi những chuyện cỏn con, giận dỗi bạn bè vì những chuyện trên trời dưới đất, thì Chi nhận ra mình còn hạnh phúc và may mắn chán. Vì gia đình vẫn luôn là mái ấm để nuôi dưỡng và hướng dẫn Chi,kể cả những sai lầm mà Chi vấp phạm. Và Chi còn có người ở tuốt bên nửa vòng trái đất thương và nhớ Chi. Cùng Chi học lớp tập yêu :)) để Chi biết và hiểu hơn về sự sẻ chia và bao dung, giúp Chi nhận ra mình ích kỷ cỡ nào để trưởng thành hơn nữa.

Chi còn có những người bạn, điên khùng giống Chi haha. Luôn bên cạnh để giúp Chi hòa nhập với cuộc sống loài người.Không ngại để chửi xối xả, thẳng vô mặt Chi về những điều tào lao Chi làm :3 Chi giận thế thôi chứ Chi luôn biết ơn :3

Vậy nên mình nên kết thúc tháng 9 buồn bã này bằng lời cảm ơn ha. Cảm ơn mọi người luôn bên cạnh yêu thương và giúp đỡ Chi. ” Chi hứa sẽ sống sao không để có lỗi với bản thân và mọi người.”

Kí tên,

 

Chi dễ thương.

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s