November 2, 2015

10408797_901794733189316_1634400951301554366_n.jpg

kể chuyện tháng 11 cho mấy bạn nghe,

tháng này có ngày sinh của tận 3 đứa bạn mình chơi cùng từ hồi nhỏ xíu.

một đứa là bạn hàng xóm của mình, lúc nhỏ hay xách cả quyển tập sang nhà bản chơi búp bê giấy. rồi có lúc tụi mình ra bãi đất trống kế bên nhà nó chơi nhà chòi. tụi mình nấu cơm khét lẹt nhưng vẫn ăn ngon say sưa, lấy gạch xây nhà để dựng phòng, chơi cả ngày tới trời sập tối mới về nhà. lên cấp 2, tụi mình bị chia lớp ra, tối đó về nhà mình khóc lóc năn nỉ ba lên chuyển lớp cho mình. vậy là tụi mình có thêm 3 năm học chung với nhau. bạn này xếp vào danh sách bạn tuổi thơ của mình. facebook này không có nick của bản, vì tụi mình khác nhau nhiều. mọi thứ quan tâm cũng khác nhau nên bây giờ có gặp lại tụi mình vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau một cách rất thân tình. mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thôi, và mình rất biết ơn vì điều đó.

bạn thứ hai là bạn mình quen hồi lớp 6, sau khi chuyển qua học cùng lớp với bạn đầu tiên mình kể. cái bạn này với mình, thiệt tình chẳng có điểm chung gì cả. bản là hot girl, còn mình chỉ là đứa chẳng lo gì về bề ngoài -__- bản hoạt bát, còn mình suốt ngày chỉ cặm cụi vào sách, chuyện này chuyện kia linh tinh. tụi mình còn chơi với nhau là do chân tình. mình không muốn mất người bạn như vậy, và hi vọng bản cũng thế.

bạn thứ ba là bạn tri kỷ của mình. bạn này mình quen từ hồi học mẫu giáo. nhưng tận cấp 2 mới thân với nhau. có khoảng thời gian, bạn này với bạn thứ 2 cùng mình thân với nhau lắm. đi đâu cũng dính dính sáp sáp vào nhau vậy đó. bạn này mới nhắn tin cho mình, gửi một tấm hình, chưa kịp chào hỏi đã nói đi ngủ nha. vầy thôi đó.

tối qua mình ngủ sớm, hôm nay thức dậy mọi thứ thoải mái, nhẹ nhàng hơn. mấy cành cây ở trường đã bị chặt trụi hết rồi, vì tụi nó rơi lá nhiều quá. dù làm mình thấy thiếu thiếu gì đó, nhưng cũng thấy vui vui thích hơn ngày thường. hôm nay mình mua hot cappuccino mà vội quá, quên bỏ đường vào 😥mình cũng bỏ quên tai nghe ở nhà. nhưng không sao cả. mọi thứ với mình vẫn ổn cả đấy thôi.

ghi xong note này, mình thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

hi vọng mọi chuyện sẽ ổn với tụi mình hơn.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s