May 11, 2016

Chi vừa đọc xong cuốn Loneliness on the net, nghĩ là phải viết gì đó vào lúc này, nếu không sáng mai ngủ dậy Chi sẽ không nhớ gì cả. Lúc nãy khi ngồi trong lớp Chem, C đọc sách trộm đến đoạn nữ nhân vật chính ( tên gì đấy Chi quên mất rồi !!! ) ra sân bay và thấy chuyến bay của Jakub gặp tai nạn và toàn bộ hành khách trên chuyến bay đó đều bị mất mạng. Lúc đó, tự dưng Chi muốn khóc kinh khủng, đến tận bây giờ khi Chi ngồi đây quấn chăn ấm, vừa uống trà nóng, mà cảm giác nghẹn nghẹn vẫn đọng ở cổ. buồn lắm lắm.
Chi không hiểu sao ngôn từ có thể diễn đạt tình cảm của con người một cách chân tình và trọn vẹn đến vậy. Chi không thích những cuộc nói chuyện qua loa, vì đâu đấy Chi nghĩ mỗi người thường ấp ủ trong mình một thế giới riêng và đặc biệt lắm. Vì chẳng ai giống ai cả, ngay cả việc cảm nhận mùi hương cũng khác nhau, yêu thích một bộ phim cũng khác nhau. nên việc bước vào thế giới riêng của ai đó, Chi nghĩ là phải trân quý lắm.
Giống như lúc Chi đi bên cạnh ai đó, Chi thích nghe tiếng của bầu không khí xung quanh, là vào lúc này, Chi đang bên cạnh người đó. Người ta nói, trung bình một đời người80 tuổi mình gặp khoảng 3000 người. Chi năm nay 20, nghĩa là Chi gặp khoảng 750 người. Với 749 người kia, chỉ có duy nhất một người đi bên cạnh Chi vào khoảnh khắc đó. nghĩ đến vậy là Chi thấy mọi thứ thân thương hơn trước. Dù tụi Chi đang cãi nhau, dù Chi có đang giận người đó đến mức chỉ muốn bóp cổ chết quách cho rồi, nhưng vẫn đặc biệt mà đúng không ?

13227003_1000365839998871_959367107719248113_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s