July 24, 2016

Chi không định viết stt này đâu, nhưng vì nhiều cảm xúc quá nên thôi viết tí, hổng sao. từ trước đến giờ, Chi không phải là đứa có nhiều bạn, nếu không nói là ít. nhưng với Chi là đủ lắm lắm rồi. nhiều lúc, Chi thấy mình hạnh phúc kinh khủng vì đã may mắn được mọi người ở bên cạnh như thế này.

Ba của Chi từ khi Chi biết trí khôn đến giờ, chưa bao giờ Ba quên ngày sinh nhật của Chi cả. những lúc ở xa, Ba lúc nào cũng điện thoại chúc mừng sinh nhật Chi. Chưa một lần nào trong suốt 21 năm qua 😀. lúc nào cũng chúc Chi sức khỏe, và trí khôn.

Mẹ Chi không bao giờ nhớ ngày sinh của con 😀, nhưng khi biết đến sinh nhật của đứa nào đó, là người sốt sắng nhất trong việc chuẩn bị bong bóng, nến, bánh kem linh ta linh tinh. rồi đến khi chúc mừng sinh nhật thì chỉ ôm 1 cái rồi nói ” heo lớn rồi.” yay, thats her own way to show her love though haha

Chi có 1 người bạn thân, thân như chị em trong gia đình vậy. bạn cảm ơn dì Hà ( là Mẹ Chi ) 21 năm về trước đã sinh ra đứa bạn tri kỉ của bản. Bạn lúc nào cũng ủng hộ Chi, an ủi Chi điều này, điều kia.

Chị em của Chi là người chịu đựng Chi nhiều nhất. những lần Chi nóng tính, bực bội Chi la người này, Chi quậu quọ giận dỗi với người kia. nhưng vẫn ở đó, với Chi.

Có người thương Chi, từ lúc quen nhau đến giờ sinh nhật này đã là năm thứ 6, nhưng vẫn cần mẫn nhắn tin chúc mừng sinh nhật Chi. dù không nói với nhau lời nào. nhưng vẫn nhớ đến ngày Chi sang tuổi mới.

Chi có người bạn, trước ngày sinh nhật đi đọc hết blog Chi viết, ngồi coi chung bộ phim chán òm. Cho đến khi hết mới ra về.

Chi có những người bạn, khi đọc kinh xong vẫn không quên cầu nguyện cho Chi, dù Chi không nhắc một lời.

và nhiều nhiều người lắm, vẫn chúc sinh nhật của Chi, khi Chi không nhắc nhở gì cả. mọi người vẫn ở bên cạnh Chi. Dù Chi có mập, da Chi có mụn, hay Chi đeo niềng răng, Chi nói nhiều, Chi hậu đậu, Chi giận dỗi, la liếc người này người kia.

Mọi người vẫn ở đó, yêu thương Chi.

Để Chi biết là, thật ra cho dù Chi thế nào, thì Chi vẫn là đứa rất hạnh phúc vì có nhiều tình yêu thương của mọi người đến thế. 😁

13669766_1042317625803692_9070910359837497007_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s