July 22, 2015

11745941_860491243986332_457751405834566754_n
Chuyện sinh nhật,
sáng hôm qua Ba có gửi tin nhắn mừng sinh nhật mình, chúc mình mạnh khỏe. với Ba, con gái mạnh khỏe là điều tốt đẹp và quan trọng nhất. sinh nhật của ba chị em, chẳng năm nào Ba quên cả, dù cho bận rộn hay tụi mình ở cách xa nhau cỡ nào thì Ba cũng điện thoại, nhắn tin, ghé thăm, tặng quà ( à thiệt ra thì lớn rồi, nên cho tiền thôi pacman emoticon )
chiều chị Hiền đón mình ở trường, chỡ mình đi mua quà. chị em không có hợp tính, cái gì cũng khác nhau hết. cãi nhau quanh năm suốt tháng, những lúc như vậy mình chỉ thương bã nhất thôi. đi mua đồ mà được người khác trả tiền, cảm giác đó thích lắm, cũng sướng ngang ngửa cảm giác cuốn sách mình quý có mùi mình thích vậy đó :”>
Mẹ điện thoại, nói có bạn nào đó gửi hộp quà cho mình. mở ra mới biết là mấy gói trà mình thích, bạn này không có ghi tên chính xác, nhưng chắc mình biết. cảm ơn bạn, dù mình không còn uống trà nữa, nhưng mình ghi nhận tấm lòng yêu thương mình cao cả của bạn mà để mấy hộp trà lại làm kỉ niệm. ( dù biết chắc nó sẽ cám dỗ mình nhiều trong việc cai nghiện trà, cảm ơn lòng tốt của bạn 😥 )
nói chuyện với bạn thân, nó thành thật chia sẻ:” Chi à, thật ra t muốn tặng quà cho m lắm. nhưng t không biết mua quà gì tặng m hết. thôi m về đây đi, rồi mình tính.”
thiệt ra, mình chỉ thích đòi người khác tặng quà thôi à. mình thích người khác chúc sinh nhật mình từ tấm lòng hơn. giống như thích cả đám bạn thân ngồi chơi với nhau ở chỗ yên tĩnh, kể chuyện nhau nghe còn hơn vào pub rồi mỗi lần muốn nói chuyện phải hét lên như mấy đứa dở hơi ~~ sinh nhật vậy hổng ý nghĩa lắm.
mình ghi cái quote này vào đêm sinh nhật năm ngoái, lúc mình vừa tròn 19 tuổi. dặn với mình là, phải biết buông bỏ và đợi chờ những gì xứng đáng với mình hơn. mình không còn tốn thời gian để nói chuyện hay làm hài lòng những người mình không thích nữa. mình cũng đã biết dừng lại, thay đổi để làm những điều có ý nghĩa với cuộc đời mình hơn.
năm 19 tuổi, mình gặp lại gia đình, bạn bè, kết bạn với nhiều người mới, gặp được người mình thích ( và nhận ra là không phải right man của mình, haha ) nhưng tụi mình vẫn là bạn bè tốt của nhau ( he said that too haha)
cảm ơn mấy bạn đã luôn bên cạnh mình, dù tụi mình có ở xa nhau đến cỡ nào.
nói chung là thương lắm. :”>

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s