July 21, 2015

khi ngồi nói chuyện với bạn, về những chuyện linh tinh xung quanh tình yêu. mình có kể bạn nghe về lần mình học đánh đàn guitar bài ” Cảm ơn nhé tình yêu ” để kỉ niệm tròn 2 năm mình với bạn trai cũ.
từ những lần mày mò học đánh trên youtube, hay cả lần chui vô closet tập đánh để không làm phiền người nhà. đến ngày kỉ niệm, mình điện thoại hoài cho bạn đó mà không được. mình ngồi đợi ở trước hiên đến tận gần 12 giờ đêm trong cái lạnh của mùa đông năm đầu tiên mình ở Mỹ.
bạn đó không bao giờ nghe mình đàn, và mình cũng không bao giờ muốn đàn cho bất kì ai nữa. mình nhận ra: tụi mình có thể thương người này, trao tình cảm cho người kia, nhưng đừng bao giờ ngưng việc yêu bản thân mình. nếu có thể quay trở lại đêm đó, mình sẽ không phải đợi như thế. tình cảm phức tạp lắm. không phải vì mình hết lòng với người đó như thế nào thì cũng sẽ được đáp lại như thế.
mình nghe về những vụ hành hạ bản thân của mấy bạn đồng lứa hay nhỏ hơn mình vài ba tuổi. mình thấy xót ghê lắm. ngay cả bản thân mình còn không biết trân trọng vì lấy tư cách gì để yêu thương người khác đúng không?

10405618_860276297341160_3600528001539515594_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s