July 19, 2015

tối qua lúc tụi mình ngồi nướng thịt ở biển, mọi người có kể nhau nghe về việc sẽ có động đất và sóng thần ở vùng tây bắc thái bình dương. bạn kia hỏi mình, nếu chuyện đó xảy ra mình có sợ không?

mình nói là mình có, nhưng không phải sợ chết mà sợ cái suy nghĩ( tự biên tự diễn ) của bản thân về cái chết. nếu tự dưng tối nay đi ngủ rồi mai không dậy nữa, mình cũng không có buồn hay hối tiếc điều gì.

vì cho đến tận ngày hôm nay, mọi thứ- mọi chuyện mình làm đều thật tâm, có chăng cảm giác hối hận vì đã lỡ lời làm những người xung quanh mình buồn lòng.

tụi mình nhắc với nhau, sống như hôm nay là ngày cuối cùng mình được sống vậy đó. làm những gì ý nghĩa với bản thân và cả cho cuộc sống này nữa.

sau những ngày mưa sẽ là những ngày nắng, qua những ngày buồn sẽ là những ngày vui smile emoticon

mình nhớ tháng 7 hồi ở Alabama quá…

Ps: mỗi lần ai đó nạt nộ mình, hay làm những việc mình phiền lòng, khó chịu. mình cứ hay suy nghĩ, đây là lần cuối cùng mình với người đó gặp nhau. vậy là bao nhiêu phiền muộn, bực dọc đều bay đi đâu mất. vì vốn dĩ, cuộc đời này chỉ là tạm bợ, nếu không thể đối xử tốt với nhau, tại sao cứ phải làm nhau buồn lòng ?11755679_859321564103300_6849699456188893074_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s