December 14, 2016

15541474_1166832800018840_5932990141921803346_nheart to heart,

Chi vừa trải qua một học kì kinh khủng nhất từ khi đi học đến giờ, việc đầu tiên là phải học lại lớp chuyên ngành. khi giữ trong lòng ấm ức là mình có thể làm tốt hơn, nếu mình siêng.

vậy nên mùa này, Chi học như điên. kiểu là nếu Chi thức giấc và nhớ rằng Chi sắp có bài kiểm tra. Chi sẽ ngồi dậy học liền. thật, chưa bao giờ Chi đi khoe điểm mình cả, nhưng đây là lân đầu tiên, Chi cảm thấy rất tự hào về bản thân nhiều đến như vậy.

nghỉ học được vài ngày thì Chi đâm bệnh, Chi bị cảm, vừa dứt cảm thì Chi bị đau lưng. đau kinh khủng. đến mức tối nằm ngủ mà Chi cứ khóc vì đau, vì không ngủ được. Chi chưa bao giờ nghĩ đã đến lúc mình phải biết trân trọng và yêu thương bản thân mình như thế.

còn vài ngày nữa Chi sẽ sang Texas, Chi hi vọng đây là cơ hội cuối cùng cho bản thân, để Chi có câu trả lời cho riêng mình. Chi không thể đứng giữa đường và suy nghĩ về hai hướng ngược nhau được. nêu ai đọc được những dòng thì cầu nguyện cho Chi.

Giáng sinh này Chi có dự định nho nhỏ, nếu ai muốn nhận quà ( cũng nho nhỏ ) do Chi chuẩn bị thì cứ comment ở dưới. Chi sẽ nt sớm nhất có thể.

Chi Chi.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s